Ngày 05/6/2022, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã tham gia Ngày hội “Cán bộ, viên chức, người lao động Khối Công Thương năm 2022” tại Cung Văn hóa Lao động TP. HCM

Đến dự Ngày hội có các đồng chí Hồ Xuân Lâm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM; Lê Thị Đức, Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam; Ông Thị Ngọc Linh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn; Trần Xuân Điền, Bí thư Đảng ủy Khối; Tạ Thị Tố Trinh, Chủ tịch Công đoàn Khối.

Ngày hội được tổ chức bằng hình thức Hội thao truyền thống với 6 bộ môn thi đấu: Cờ tướng, chạy bộ online, kéo co, nhảy bao bố, cầu lông, quần vợt và các gian hàng trong phiên chợ “Người lao động Khối Công Thương với thương hiệu Việt”. Hội thao đã thu hút 35 đơn vị với gần 1.000 vận động viên và cổ động viên tham gia tranh tài từ ngày 16/5 đến 5/6/2022.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Tạ Thị Tố Trinh, Chủ tịch Công đoàn Khối cho biết, ngoài việc hưởng ứng Tháng Công nhân lần thứ 14/2022, ngày hội còn mang ý nghĩa thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động ở các đơn vị, doanh nghiệp trong Khối; động viên, khích lệ phong trào thể dục thể thao, đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện sức khỏe; góp phần tạo không khí vui tươi lành mạnh; tạo điều kiện để người lao động được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng thêm tình đoàn kết của người lao động giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc Khối.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm cổ động viên và tinh thần thể thao đoàn kết – học hỏi, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu hay, đầy kịch tính. Chung cuộc, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM đã đạt Giải Nhì bộ môn Cờ tướng (vận động viên Châu Ngọc Phúc) và Giải ba đôi nam bộ môn Cầu lông (vận động viên Dương Tấn Hùng và Lê Văn Thanh).

Ngày hội "Cán bộ, viên chức, người lao động Khối Công Thương năm 2022" đã thành công tốt đẹp. Công đoàn Trường tin tưởng rằng cán bộ, giảng viên trong Nhà trường sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực tự rèn luyện để nâng cao sức khỏe, từ đó tiếp tục cống hiến cho sự phát triển phong trào thể dục thể của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM nói riêng và phong trào thể dục thể thao của Công đoàn Khối Công Thương nói chung.

Một số hình ảnh của ngày hội “Cán bộ, viên chức, người lao động Khối Công Thương năm 2022”:

Biên tập: Ban Tuyên giáo và Truyền thông Công đoàn