Từ ngày 15 - 18/7/2022, Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác đảng năm 2022 cho toàn thể cấp ủy các chi bộ trực thuộc. Cũng trong thời gian này, Đoàn công tác Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh do PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và Trường Đại học Sao Đỏ. Đây là một trong những hoạt động được tổ chức nhằm mục đích tăng cường xây dựng mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm và nghiệp vụ công tác đảng giữa các chi bộ, tổ chức cơ sở đảng trong và ngoài Nhà trường.

Đón tiếp Đoàn, về phía Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh có TS. Hoàng Hùng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Bùi Thanh Nhu – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; TS. Lê Hồ Hiếu – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chuyên môn; Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị phòng, khoa.

Tại buổi làm việc, TS. Hoàng Hùng Thắng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh; NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ đã thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường nhiệt liệt chào mừng Đoàn cán bộ, đảng viên của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm, làm việc; đồng thời giới thiệu tổng quan những kết quả quá trình phát triển của mỗi Nhà trường về đội ngũ nhân sự, quy mô tuyến sinh và các ngành đào tạo, cơ sở vật chất,… trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới công tác xây dựng và phát triển Đảng trong Nhà trường.

Đáp lại, PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh cảm ơn sự quan tâm, tiếp đón nồng nhiệt của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và Trường Đại học Sao Đỏ, khẳng định mong muốn thắt chặt mối quan hệ, hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị. PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn cũng thông tin giới thiệu về một số thành tựu của Nhà trường hiện nay và định hướng phát triển của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Lãnh đạo đoàn và đại biểu của các đơn vị đã cùng nhau tọa đàm, thảo luận trao đổi về định hướng phát triển của mỗi bên trong thời gian tới, đồng thời bày tỏ sự quan tâm và chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong công tác Đảng tại mỗi đơn vị.

Sau buổi làm việc, đoàn công tác của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã thăm cơ sở vật chất của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và Trường Đại học Sao Đỏ.

Buổi làm việc của Đoàn công tác Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh và Trường Đại học Sao Đỏ đã thành công tốt đẹp, đây sẽ là cơ sở để tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ, hợp tác gắn bó giữa các đơn vị ngày càng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện của mỗi đơn vị.

Phần 1. Một số hình ảnh làm việc của Đoàn tại Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh:

Toàn cảnh lãnh đạo hai Đoàn hội đàm

TS Hoàng Hùng Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Trần Xuân Điền – Bí thư Đảng bộ khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi làm việc

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

Đoàn công tác Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh thăm cơ sở vật chất của Trường Đại Công nghiệp Quảng Ninh

Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM và Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm

Phần 2. Một số hình ảnh làm việc của Đoàn tại Trường Đại học Sao đỏ:

NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ phát biểu tại buổi làm việc

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Sao Đỏ