Tổ Công đoàn Phòng Khoa học Công nghệ trực thuộc Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh. Tổ Công đoàn hiện có 06 công đoàn viên, trong đó có 04 công đoàn viên nữ. Được sự quan tâm và chỉ đạo trực tiếp của Công đoàn Trường, Tổ công đoàn Phòng Khoa học Công nghệ thực hiện tốt vai trò và chức năng nhiệm vụ cơ bản của tổ chức công đoàn.

Các đoàn viên của Tổ Công đoàn có tinh thần đoàn kết và trách nhiệm trong công việc được giao; chấp hành nghiêm chỉnh các chế độ chính sách pháp luật, chấp hành tốt các kỷ luật lao động, nội quy, quy chế của Nhà trường, có tinh thần tương thân, tương ái giúp đỡ lẫn nhau xây dựng đơn vị đoàn kết vững mạnh.

Tổ Công đoàn luôn nhiệt tình tham gia và hưởng ứng các phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, các phong trào thi đua như “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, xây dựng môi trường “Xanh - sạch - đẹp”, “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”, “Thực hiện văn hóa công sở và nơi công cộng” v.v. Một số công đoàn viên của Tổ đã đạt được thành tích cao trong các cuộc thi.

Một số hình ảnh hoạt động của Tổ Công đoàn Phòng Khoa học Công nghệ:

Tham gia Hội thao HUFI 2022

Tham gia Hội diễn văn nghệ HUFI năm 2019