Cùng với sự phát triển của Nhà trường, Tổ công đoàn phòng Tổ chức Hành chính ngày càng phát triển vững mạnh và đổi mới. Là đơn vị trực thuộc của Trường, phòng Tổ chức hành chính có chức năng tham mưu cho Hiệu trưởng trong công tác tổ chức, công tác hành chính, chế độ chính sách và thi đua khen thưởng.

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và Lãnh đạo đơn vị, hoạt động của tổ Công đoàn phòng Tổ chức hành chính từ khi thành lập cho đến nay luôn thể hiện được vai trò tiên phong, đoàn kết và sáng tạo cũng đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, đóng góp tích cực vào thành tích chung của hoạt động công đoàn Trường.

Hình 1: Tập thể tổ Công đoàn P.TCHC mừng xuân 2022

Vượt qua bao khó khăn thuở ban đầu, cùng bao thăng trầm với Nhà trường, tổ Công đoàn phòng Tổ chức hành chính, đội ngũ viên chức và người lao động trong đơn vị luôn phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và trình độ chuyên môn; Tổ công đoàn ngày càng vững mạnh, đóng góp nhất định vào những hoạt động chung của Công đoàn Trường.

Hằng năm, tổ Công đoàn phòng Tổ chức Hành chính cùng  với Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tổ chức các chuyến đi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, khám sức khỏe định kỳ nhằm chăm lo đời sống vật chất tinh thần đến công đoàn viên và người lao động để kích lệ và động viên trong một năm làm việc, luôn chú trọng tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ và các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần của công đoàn viên, tạo môi trường thân thiện, lao động tích cực, sáng tạo trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Công đoàn: Tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Quốc tế thiếu nhi 1/6, các hoạt động hội thao hàng năm, thường xuyên quan tâm thăm hỏi kịp thời, động viên Công đoàn viên mỗi khi có hiếu hỉ, tham gia tích cực các hoạt động thiện nguyện, quyên góp, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Với tinh thần “Đoàn kết, đổi mới và sáng tạo”, tổ công đoàn phòng Tổ chức Hành chính nhiều năm liên tục đạt các danh hiệu “ tập thể lao động xuất sắc cấp Trường, Tập thể lao động xuất sắc cấp bộ. Nhiều công đoàn viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua các cấp và được tặng nhiều bằng khen cao quý, cùng với đó là nhiều thành tích trong các phong trào Hội thao hàng năm.

Một số thành tích tiêu biểu của tổ Công đoàn phòng Tổ chức hành chính:

- Năm 2016: Đạt giải nhì Hội thi nấu ăn “Những bàn tay tài hoa”;

- Năm 2016 – 2017: Tập thể Lao động Xuất sắc;

- Năm 2017: Đạt giải ba Hội thi cắm hoa chủ đề “Người phụ nữ Việt Nam”;

- Năm 2017 – 2018: Tập thể Lao động Xuất sắc;

- Năm 2018 – 2019: Tập thể Lao động Xuất sắc, Bằng khen Công đoàn Công thương, Bằng khen Bộ Công thương;

- Năm 2019 – 2020: Tập thể Lao động Xuất sắc;

- Năm 2020 – 2021: Tập thể Lao động Xuất sắc, Giấy khen Công đoàn khối Doanh nghiệp Thương mại TW tại TP. Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tập thể và hoạt động tham gia phong trào của tổ Công đoàn phòng Tổ chức Hành chính.

Hình ảnh tập thể tổ Công đoàn P. TCHC.

Hình ảnh tham gia Hội thao HUFI 2022

Hình ảnh các môn thi đấu trong Hội thao Hufi 2022

Tham gia Hội thi văn nghệ Công đoàn Trường

Tham gia Hội thi nấu ăn, cắm hoa, hội thi báo tường Công đoàn Trường