Tổ công đoàn Trung tâm Thí nghiệm Thực hành là nơi gắn bó mật thiết với công đoàn viên (CĐV) và người lao động tại đơn vị. Số lượng CĐV là 19 trong đó có 7 công đoàn viên nữ. Tổ công đoàn tại đơn vị luôn thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, gắn bó chặt chẽ với từng CĐV, nắm bắt kịp thời thông tin, tâm tư nguyện vọng và chia sẻ khó khăn của CĐV. Các hoạt động của tổ công đoàn đã tạo nên một tập thể  đoàn kết, gắn bó, môi trường làm việc thân thiện cùng nhau xây dựng và phát triển Trung tâm Thí nghiệm Thực hành.

Bên cạnh đó, công tác chăm lo đời sống cho CĐV cũng được nhà trường, Công đoàn trường đặc biệt quan tâm, động viên kịp thời khi có khó khăn. Những chuyến du lịch, tham quan, tập huấn, hội thao, hội nghị… hằng năm cũng giúp cho CĐV tại đơn vị có thời gian nghỉ ngơi, trải nghiệm, mở rộng hiểu biết, củng cố bồi dưỡng kiến thức và giao lưu học hỏi với CĐV ở đơn vị khác trong toàn trường.

Từng CĐV của trung tâm liên tục học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn để đảm nhận tốt các vị trí, công việc được giao, luôn chân thành, nhiệt tình, hòa nhã, tận tâm với từng sinh viên, giảng viên và đối tác đến học, làm việc, liên hệ công tác tại TT Thí nghiệm Thực hành và từng CĐV của đơn vị cũng là thành viên tham gia tích cực các hoạt động phong trào do Công đoàn cấp trên, BCH Công đoàn tổ chức, phát động.

Thành tích đạt được:

• Danh hiệu Tổ công đoàn vững mạnh xuất sắc các năm 2017, 2018, 2019
  • Bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố  năm 2015-2016 và 2018-2019.

Một số hình ảnh hoạt động của tổ Công đoàn TT Thí nghiệm Thực hành:

Du lịch tại Nha trang

Tham gia Hội thi gói bánh chưng Do Liên đoàn Lao động thành phố Tổ chức