Với khẩu hiệu “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, sáng ngày 24/3/2023, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa XII, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 13 đồng chí, cụ thể như sau:

DANH SÁCH BAN THƯỜNG VỤ VÀ BAN CHẤP HÀNH

STT

Họ tên

Đơn vị công tác

Chức vụ

1

Nguyễn Thị Anh Thư

Phòng Khoa học Công nghệ

Chủ tịch

Trưởng ban Tổ chức

2

Nguyễn Văn Dung

Phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục

Phó chủ tịch

Trưởng Ban Tuyên giáo và Truyền thông

3

Trần Minh Bảo

Trung tâm Công nghệ Thông tin

Ủy viên Ban thường vụ

Trưởng ban Tài chính

4

Nguyễn Thị Hồng Anh

Khoa Công nghệ Hóa học

Ủy viên Ban chấp hành

Trưởng ban Chuyên môn

5

Lê Duy

Khoa Công nghệ May và Thời trang

Ủy viên Ban chấp hành

Trưởng ban Phong trào

6

Ngô Thanh Hùng

Khoa Công nghệ Thông tin

Ủy viên Ban chấp hành

7

Bùi Quang Huy

Khoa Công nghệ Điện - Điện tử

Ủy viên Ban chấp hành

8

Nguyễn Thụy Cẩm Hương

Trung tâm Thí nghiệm Thực hành

Ủy viên Ban chấp hành

9

Phạm Văn Kiên

Khoa Giáo dục thể chất và Quốc phòng An ninh

Ủy viên Ban chấp hành

10

Đào Thị Mỹ Linh

Khoa Sinh học và Môi trường

Ủy viên Ban chấp hành

11

Phan Ái Nhi

Khoa Chính trị Luật

Ủy viên Ban chấp hành

12

Nguyễn Thị Ngọc Thúy

Khoa Công nghệ Thực phẩm

Ủy viên Ban chấp hành

Trưởng ban Nữ công

13

Đào Thị Tuyết

Trung tâm Dịch vụ

Ủy viên Ban chấp hành

(*) Ủy ban kiểm tra công đoàn:

STT

Họ tên

Đơn vị công tác

Chức vụ

1

Phan Ái Nhi

Khoa Chính trị Luật

Chủ nhiệm UBKT

2

Nguyễn Thụy Cẩm Hương

Trung tâm Thí nghiệm Thực hành

Thành viên UBKT

3

Hoàng Thị Liên Phương

Phòng Kế hoạch Tài chính

Thành viên UBKT