Với khẩu hiệu “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, sáng ngày 24/3/2023, Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa XII, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 13 đồng chí, cụ thể như sau:
DANH SÁCH BAN THƯỜNG VỤ VÀ BAN CHẤP HÀNH
STT
Họ tên
Đơn vị công tác
Chức vụ
1
Nguyễn Thị Anh Thư
Phòng Khoa học Công nghệ
Chủ tịch
Trưởng ban Tổ chức
2
Nguyễn Văn Dung
Phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục
Phó chủ tịch
Trưởng Ban Tuyên giáo và Truyền thông
3
Trần Minh Bảo
Trung tâm Công nghệ Thông tin
Ủy viên Ban thường vụ
Trưởng ban Tài chính
4
Nguyễn Thị Hồng Anh
Khoa Công nghệ Hóa học
Ủy viên Ban chấp hành
Trưởng ban Chuyên môn
5
Lê Duy
Khoa Công nghệ May và Thời trang
Trưởng ban Phong trào
6
Ngô Thanh Hùng
Khoa Công nghệ Thông tin
7
Bùi Quang Huy
Khoa Công nghệ Điện - Điện tử
8
Nguyễn Thụy Cẩm Hương
Trung tâm Thí nghiệm Thực hành
9
Phạm Văn Kiên
Khoa Giáo dục thể chất và Quốc phòng An ninh
10
Đào Thị Mỹ Linh
Khoa Sinh học và Môi trường
11
Phan Ái Nhi
Khoa Chính trị Luật
12
Nguyễn Thị Ngọc Thúy
Khoa Công nghệ Thực phẩm
Trưởng ban Nữ công
13
Đào Thị Tuyết
Trung tâm Dịch vụ
(*) Ủy ban kiểm tra công đoàn:
Chủ nhiệm UBKT
Thành viên UBKT
Hoàng Thị Liên Phương
Phòng Kế hoạch Tài chính
Xem thêm :