Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng 16/11/2022 đồng chí Tạ Thị Tố Trinh - Chủ tịch Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM đã tới thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức và giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp đoàn có TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn trường cùng Ban thường vụ Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM.

Đ/c Tạ Thị Tố Trinh - Chủ tịch Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại buổi làm việc, đồng chí Tạ Thị Tố Trinh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, viên chức và giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy giáo, cô giáo và gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, có thêm nhiều nghị lực và quyết tâm, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, TS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch Công đoàn trường cũng đã gởi lời cảm ơn tới đồng chí Tạ Thị Tố Trinh và đoàn cán bộ viên chức của Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM đã luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho công đoàn Nhà trường triển khai hiệu quả các hoạt động chuyên môn trong suốt nhiều năm qua.

Buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM của Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, tạo tiền đề để hoạt động công đoàn của Nhà trường và Công đoàn Khối tiếp tục có nhiều khởi sắc trong thời gian tới.

Ban biên tập Website Hufi