Tổ công đoàn khoa Chính trị - Luật  có 32 công đoàn viên trong đó có 17 công đoàn viên nữ. Ngoài việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, phương châm của tổ công đoàn là xây dựng Tổ Công đoàn Đoàn kết, vững mạnh và phát triển.

Các công đoàn viên của khoa không những vững kiến thức chuyên môn mà còn đầy nhiệt huyết, tích cực tham gia các hoạt động công đoàn. Chính vì thế, việc phối hợp với các khoa, các phòng ban trong trường khi thực hiện các hoạt động chung của trường rất hiệu quả. Tổ công Đoàn Khoa Chính trị - Luật  luôn đoàn kết trong lao động, học tập, nghiên cứu khoa học và hưởng ứng nhiệt tình các hoạt động thiện nguyện do Nhà trường, Công Đoàn trường và Khoa Chính Trị - Luật phát động

Tổ công đoàn Khoa Chính trị - Luật

Kỷ niệm 01 năm thành lập Khoa Chính trị - Luật

Trong các năm học vừa qua,  Tổ công đoàn khoa đã đạt được những giải thưởng và danh hiệu:

• Danh hiệu Tổ công đoàn vững mạnh xuất sắc các năm 2019,2020, 2021
  • Bằng khen Công đoàn Công thương Trung ương năm 2020
  • Đạt giải nhất “ Tiếng hát Hufi” 2020
  • Giải ba bóng đá, giải ba cầu lông đôi nam, giải nhất bóng bàn đôi nam trong “Hội thao Hufi”.

Bên cạnh đó, Tổ Công đoàn Khoa Chính trị - Luật cũng tham gia nhiệt tình các hoạt động thể thao, văn nghệ, các chương trình thiện nguyện như:

Tham gia chương trình nấu bánh chưng thiện nguyện.

Tham gia các Hội thao do nhà trường tổ chức

Hưởng ứng các nhiệt tình các phong trào thiện nguyện do Trường, Khoa tổ chức

Chương trình “ Trao yêu thương” – Tặng quà Noen cho người vô gia cư

Chương trình “Tết ấm áp” – Sinh viên Luật kinh tế

Tặng quà Trung thu cho các bé tại mái ấm Minh Tâm – Q.12, TP.HCM năm 2019

Hội thảo nghiên cứu khoa học 2022

Cùng sinh viên 11ĐHLKT đi kiến tập tại Tòa án

Hội thao Sinh viên Hufi 2022

Hội thao công đoàn Hufi 2022

Hỗ trợ sinh viên Hufi trong đại dịch Covid

Với tinh thần Đoàn kết, phát triển và yêu thương,  Tổ Công đoàn khoa Chính trị Luật sẽ luôn phấn đấu đạt thành tích tốt trong lao động, học tập và công tác thiện nguyện.

Tổ trưởng tổ công đoàn: Đ/c Nguyễn Thị Huyền