Tại phiên họp thứ Nhất, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh Khoá XIInhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thống nhất các chức danh trong Ban chấp hành và UBKT Công đoàn như sau:

 

(*) Ban thường vụ và Ban chấp hành:

 

STT

Họ tên

Đơn vị công tác

Chức vụ

1

Nguyễn Thị Anh Thư

Phòng Khoa học Công nghệ

Chủ tịch

2

Nguyễn Văn Dung

Phòng Công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục

Phó chủ tịch

3

Trần Minh Bảo

Trung tâm Công nghệ Thông tin

Ủy viên Ban thường vụ

4

Nguyễn Thị Hồng Anh

Khoa Công nghệ Hóa học

Ủy viên Ban chấp hành

5

Lê Duy

Khoa Công nghệ May và Thời trang

Ủy viên Ban chấp hành

6

Ngô Thanh Hùng

Khoa Công nghệ Thông tin

Ủy viên Ban chấp hành

7

Bùi Quang Huy

Khoa Công nghệ Điện - Điện tử

Ủy viên Ban chấp hành

8

Nguyễn Thụy Cẩm Hương

Trung tâm Thí nghiệm Thực hành

Ủy viên Ban chấp hành

9

Phạm Văn Kiên

Khoa Giáo dục thể chất và Quốc phòng An ninh

Ủy viên Ban chấp hành

10

Đào Thị Mỹ Linh

Khoa Sinh học và Môi trường

Ủy viên Ban chấp hành

11

Phan Ái Nhi

Khoa Chính trị Luật

Ủy viên Ban chấp hành

12

Nguyễn Thị Ngọc Thúy

Khoa Công nghệ Thực phẩm

Ủy viên Ban chấp hành

13

Đào Thị Tuyết

Trung tâm Dịch vụ

Ủy viên Ban chấp hành

 

(*) Ủy ban kiểm tra công đoàn:

 

STT

Họ tên

Đơn vị công tác

Chức vụ

1

Phan Ái Nhi

Khoa Chính trị Luật

Chủ nhiệm UBKT

2

Nguyễn Thụy Cẩm Hương

Trung tâm Thí nghiệm Thực hành

Thành viên UBKT

3

Hoàng Thị Liên Phương

Phòng Kế hoạch Tài chính

Thành viên UBKT

 

 

 

Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh Khoá XIInhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt Đại hội

 

Với những kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ vừa qua, tin tưởng tập thể cán bộ đoàn viên Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028 đã đề ra./.