Căn cứ thông báo triệu tập tham dự buổi Họp mặt Tất niên cuối năm 2023 – Chào xuân Giáp Thìn 2024 của Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh;

Nhằm mục đích chuẩn bị chu đáo cho chương trình giao lưu văn nghệ tại tiệc Tất niên, BCH Công đoàn Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh triển khai thông báo về việc đăng ký tham gia chương trình giao lưu văn nghệ Tất niên Giáp Thìn 2024, cụ thể như sau:

1. Mỗi tổ công đoàn chọn lựa và đăng ký 01 tiết mục đại diện cho đơn vị theo các tiêu chí sau:

- Tiết mục gửi đăng ký trình diễn giao lưu mang tính đại diện cho đơn vị, do vậy cần được chọn lọc và khuyến khích sự đầu tư, dàn dựng.

- Nội dung chủ đề về mùa xuân và tình yêu quê hương đất nước, có tiết tấu tươi vui, phù hợp với không khí buổi tiệc Tất niên cuối năm.

- Thể loại trình diễn tùy ý (đơn ca, song ca, tam-tứ ca, múa, … trừ thể loại kịch).

- Hình thức thể hiện theo 1 trong 2 phương án:

+ Hát karaoke: ban tổ chức có chuẩn bị sẵn màn hình karaoke.

+ Hát trên nền nhạc beat riêng: đơn vị tự chuẩn bị và gửi về BTC trước 16h00 ngày 28/01/2024.

2) Thứ tự biểu diễn: BTC sẽ bốc thăm ngẫu nhiên và ưu tiên theo các nội dung: có sự đầu tư, dàn dựng, chủ đề phù hợp, hiệu ứng vui tươi, … công bố trước ngày diễn ra buổi tiệc.

3) Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết 16h30 ngày 26/01/2024.

Các đơn vị gửi thông tin đăng ký theo tổ công đoàn về Ban Phong trào Công đoàn Trường thông qua form đính kèm bên dưới. Trân trọng./.