Công đoàn Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh, vinh dự đón nhận Cờ, Bằng khen và các danh hiệu tập thể, cá nhân tại Hội nghị Tổng kết năm 2023 (Ngày 18 tháng 01 năm 2024)

Ngày 18/1, Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động phong trào công nhân viên chức lao động năm 2023 và tuyên dương “Gương sáng đảng viên” cho các tập thể, cá nhân trong Khối.

Tham dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Liên đoàn lao động TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thành Thơ - Phó Bí thư Đảng ủy Khối (các cơ quan trung ương tại TP. Hồ Chí Minh), đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Chánh Văn phòng, Phụ trách Văn phòng Công đoàn Công Thương phía Nam, cùng các đồng chí cán bộ công đoàn các thời kỳ, Ban thường vụ, Ban chấp hành, Ban nữ công Công đoàn Khối, Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở và các tập thể, cá nhân được tuyên dương.

Đồng chí Bùi Trọng Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Khối phát biểu tại hội nghị tổng kết Công đoàn Khối năm 2023

Cũng trong dịp này, Công đoàn Khối đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho các cán bộ công đoàn cơ sở; trao bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho tập thể, cá nhân; khen thưởng bằng khen của thành phố…

Ban Thường vụ Công đoàn Khối đã tuyên dương 9 gương sáng Đảng viên. Đây là những đảng viên được kết nạp giai đoạn 2022-2023, là những tấm gương tiêu biểu về ý chí rèn luyện, gương mẫu, tiên phong, có thành tích nổi bật trong lao động, sản xuất trong đơn vị, doanh nghiệp, là những tấm gương tiêu biểu trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện; tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Thành Thơ - Phó bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Huỳnh Văn Tuấn - Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn lao động TP. Hồ Chí Minh tuyên dương các gương sáng Đảng viên. Trong đó có đồng chí Võ Văn Vũ của Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh là một trong năm đơn vị được vinh dự nhận Cờ dành cho các đơn vị xuất sắc 2023

Đồng chí Nguyễn Thành Thơ - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh và bà Huỳnh Thị Ngọc Liên – Trưởng ban nữ công, Liên đoàn lao động TP. Hồ Chí Minh trao Cờ cho các đơn vị xuất sắc năm 2023

Cô Đào Thị Trang – CĐCS Trường Đại học Công Thương Tp. Hồ Chí Minh

Nhận Bằng khen cá nhân, khen thưởng hoạt động công đoàn năm 2022 cấp Tổng Liên đoàn

Đồng chí Huỳnh Văn Tuấn - Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn lao động TP. Hồ Chí Minh tặng Bằng khen Khen thưởng hoạt động công đoàn năm 2023 cấp Liên đoàn lao động Tp cho 3 đồng chí:

1. Đc Nguyễn Văn Dung - Phó chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh.

2. Đc Bùi Chí Hiếu - Trưởng phòng TCHC Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh.

3. Đc Lê Duy - UV BCH Công đoàn Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh.