Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và kỷ niệm 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh, đã tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ thời đại 4.0 với việc ứng xử trên mạng xã hội”. Đại diện cho cán bộ nữ công đoàn Trường Đại học Công Thương TP. HCM có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thúy- Trưởng ban Nữ công và đồng chí Phan Ái Nhi – Chủ nhiệm UBKT Công đoàn HUIT cùng các đồng chí đại diện Ban thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công Thương TP. HCM tham chương trình

Các đại biểu tham dự tọa đàm

Đây là hoạt động nằm trong chuối các hoạt động chào mừng thành công Đại hội VII Công đoàn Khối và Đại hội XII Công đoàn TP. Hồ Chí Minh, Đại hội IV Công đoàn Công Thương Việt Nam, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028. Qua đó, thực hiện chương trình “Phúc lợi đoàn viên”; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức- lao động trong Khối, trang bị kỹ năng cho cán bộ công đoàn, đặc biệt là cán bộ nữ công, Công đoàn cơ sở hiểu rõ về các nội dung liên quan đến sử dụng mạng xã hội. Đồng thời phòng ngừa nguy cơ bị lộ, mất thông tin cá nhân, lừa đảo trên không gian mạng; cũng như quy định của pháp luật về việc sử dụng mạng xã hội trong thời kỳ công nghệ số. Từ đó lan tỏa những thông tin tích cực, tham gia đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh, cũng ra mắt Ban Nữ công Công đoàn Khối nhiệm kỳ 2023-2028

Tại chương trình, đồng chí Lê Thị Hồng Nga - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh đã chúc mừng và biểu dương tất cả công nhân viên chức - lao động nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; đồng thời khẳng định vai trò, trách nhiệm, sự đóng góp của chị em phụ nữ không chỉ trong gia đình mà còn với xã hội.

Đồng chí Võ Văn Yên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối tặng hoa cho ban nữ công quần chúng công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028

Bên cạnh tọa đàm, Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh, cũng ra mắt Ban Nữ công Công đoàn Khối, ban nữ công quần chúng công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

Nguồn tin: Công đoàn Khối