Tổ Công đoàn phòng Quản trị Thiết bị– Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh là một tập thể công đoàn viên đoàn kết, năng động,  gồm 20 công đoàn viên trong đó có 17 công đoàn viên Nam và 03 công đoàn viên Nữ. Ngoài việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, phương châm của tổ công đoàn là xây dựng Công đoàn Phòng Quản trị Thiết bị “Đoàn kết và phát triển”.

Hình ảnh tập thể tổ Công đoàn P. QTTB

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và Lãnh đạo đơn vị, hoạt động của tổ Công đoàn phòng Quản trị Thiết bị từ khi thành lập cho đến nay luôn thể hiện được vai trò tiên phong, đoàn kết và phát triển cũng đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, đóng góp tích cực vào thành tích chung của hoạt động công đoàn Trường.

Hình ảnh Tập thể tổ Công đoàn P.QTTB  mừng xuân 2022 với Lãnh đạo Nhà trường

Tổ công đoàn Phòng đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các hoạt động và phong trào thi đua. Các công đoàn viên của Phòng không những vững kiến thức chuyên môn mà còn đầy nhiệt huyết, tích cực tham gia các chương trình hoạt động do công đoàn trường tổ chức. Trong các năm học qua tổ công đoàn Phòng đã đạt được những giải thưởng và danh hiệu trong các năm gần đây:

- Danh hiệu Tổ công đoàn xuất sắc cấp trường các năm học 2018 - 2019, 2019 – 2020, 2020 – 2021.

- Tham gia “Hội thao HUFI” năm học 2018 – 2019 giải Nhì liên quân bóng đá nam

- Tham gia Hội thi nấu ăn đạt giải khuyến khích năm 2016 -2017

- Tham gia thi văn nghệ Công đoàn Trường

Tham gia thi nấu ăn Công đoàn Trường

Tham gia  Hội thao Công đoàn Trường

Hằng năm, tổ Công đoàn phòng Quản trị Thiết bị phối hợp với Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh thực hiện các chuyến đi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, khám sức khỏe định kỳ nhằm chăm lo đời sống vật chất tinh thần đến công đoàn viên và người lao động để kích lệ và động viên trong một năm làm việc, luôn chú trọng tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ và các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần của công đoàn viên, tạo môi trường thân thiện, lao động tích cực, sáng tạo trong việc thực hiện các nhiệm vụ của Công đoàn: Tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, các hoạt động hội thao hàng năm, thường xuyên quan tâm thăm hỏi kịp thời, động viên Công đoàn viên mỗi khi có hiếu hỉ, tham gia tích cực các hoạt động thiện nguyện, quyên góp, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn./.

Tổ trưởng tổ công đoàn: Đ/c Nguyễn Thị Hồng Lớp