Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, kết hợp với sự hỗ trợ của Ban Giám hiệu, Ban chủ nhiệm khoa Công nghệ thực phẩm và Ban chấp hành Công đoàn trường, hoạt động tổ Công đoàn khoa Công nghệ thực phẩm từ khi thành lập cho đến nay luôn thể hiện được vai trò tiên phong, cầu nối cũng như là điểm đến đáng tin cậy cho toàn thể Công đoàn viên, Người lao động trong Tổ.

Tự hào là khoa mang tên trường, tổ Công đoàn Khoa Công nghệ thực phẩm luôn thể hiện được sức mạnh của tập thể, thấm nhuần giá trị đạo đức “uống nước nhớ nguồn”, sức mạnh của tinh thần yêu thương gắn bó, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

Với lợi thế có đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, tổ Công đoàn khoa Công nghệ thực phẩm luôn có sự phối hợp chặt chẽ với Liên chi đoàn thanh niên Khoa tổ chức thực hiện các hoạt động phong trào cho Công đoàn viên trong tuổi Đoàn như Lễ hội truyền thống, các hoạt động thiện nguyện. Ngoài ra, Tổ Công đoàn Khoa thường xuyên triển khai và tổ chức thực hiện phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Cuộc vận động “Người tốt, việc tốt”.

Để ghi nhận những cống hiến, nỗ lực không ngừng trong công tác chăm lo đời sống của Người lao động, công tác giảng dạy và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền tổ Công đoàn khoa Công nghệ thực phẩm được Công đoàn các cấp khen thưởng, cụ thể như sau:

- Bằng khen của BCH Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh năm 2015, 2017, 2018, 2019;

- Giấy khen của Công đoàn Khối cơ sở Bộ Công thương tại Tp.HCM năm 2021;

- Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh các năm 2016, 2018, 2020.

Cùng với các giải thưởng đáng được ghi nhận khác trong phong trào thi đua do Công đoàn trường phát động.

Một số hình ảnh trong hoạt động chăm sóc đời sống cho Công đoàn viên, Người lao động cũng như phong trào thi đua của tập thể tổ Công đoàn khoa Công nghệ thực phẩm:

Tập thể Công đoàn viên, Người lao động trong tổ Công đoàn Khoa Công nghệ thực phẩm qua các năm

Các hoạt động phong trào thi đua do Công đoàn trường tổ chức

Tổ chức sinh nhật cho Công đoàn viên, Người lao động hàng quý trong năm

Liên hoan, họp mặt

Tham quan, du lịch, nghỉ mát

Tổ trưởng: Nguyễn Thị Ngọc Thúy