Tổ Công đoàn Khoa Sinh học và Môi trường trực thuộc Công đoàn trường ĐH CNTP TP.HCM, cùng với sự phát triển của CĐ Trường, tổ CĐ Khoa SH&MT được thành lập từ tháng 03/2022 với 45 CĐV, trong đó 1 GS, 4 PGS, 13 Tiến sĩ, 26 Thạc sĩ, 01 Cử nhân. Tổ CĐ Khoa là một tập thể gắn kết, có trình độ cao, đầy nhiệt huyết, nghĩa tình, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để đóng góp tốt nhất cho nhà trường và cho xã hội.Về hoạt động phong trào, Tổ CĐ Khoa luôn tham gia đầy đủ các phong trào và đạt rất nhiều giải thưởng của CĐ Trường tổ chức.

Tổ công đoàn khoa Sinh học và Môi trường

Về công tác chăm lo đời sống, Tổ CĐ luôn thể hiện là tập thể gắn kết, yêu thương chia sẽ cùng nhau. Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, cứu trợ người nghèo, hỗ trợ CĐV gặp khó khăn luôn được tổ đặc biệt quan tâm và tất cả các CĐV đều nhiệt tình tham gia.

Về công tác chuyên môn, Tổ CĐ Khoa SH&MT là đơn vị có đội ngũ đồng điều và là đơn vị luôn dẫn đầu về công tác nghiên cứu khoa học của trường. Rất nhiều bài báo khoa học được đăng trên các tạp chí uy tín quốc tế (ISI, Scopus) về lĩnh vực sinh học và môi trường...

Nhiều năm liền Tổ CĐ Khoa SH&MT đạt danh hiệu tập thể xuất sắc, nhiều CĐV và Tổ CĐ đạt được bằng khen của Công đoàn Bộ Công Thương và Liên đoàn lao động TP.HCM. Trong thời gian tới Tổ CĐ Khoa SH&MT tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống nghĩa tình và tinh thần trách nhiệm cao với Khoa, Nhà Trường và Xã hội để thực sự mang lại giá trị tốt đẹp cho mỗi CĐV cũng như sự nghiệp chung của toàn Trường.

Tổ Trưởng tổ CĐ Khoa Sinh học và Môi trường